Bạn đang tìm hướng đi cho cuộc đời mình?

0
1491
Tôi có thể tìm tầm nhìn ở đâu?

“Lũ chúng ta ngủ trong giường chiếu hẹp

  Giấc mơ con đè nát cuộc đời con”

Bạn muốn chinh phục đỉnh Olympia hay chỉ quẩn quanh trong vùng quen thuộc của mình, trong thế giới chật hẹp, tù túng như trong lời thơ của Chế Lan Viên? Tầm nhìn của bản thân sẽ quyết định tất cả những việc bạn sẽ làm, những thành công bạn sẽ gặt hái và những thất bại mà bạn phải nếm trải. Tầm nhìn chính là ngọn hải đăng, là ngôi sao Bắc Đẩu dẫn đường cho con thuyền không bị lạc lối giữa mênh mông sóng nước, là ánh sáng trên con đường dẫn tới tương lai, thành công và hạnh phúc.

Vậy “Tôi có thể tìm tầm nhìn ở đâu?”

Bạn vẫn chưa tìm thấy tầm nhìn cho bản thân mình. Bạn vẫn đang quẩn quanh, không rõ ràng giữa dòng đời mà chưa biết phải đi về đâu. Nhưng tại VinaQueens, chúng tôi tin rằng bạn được sinh ra để làm chủ hoàn cảnh, làm chủ cuộc đời mình. Vì vậy, không có điều gì có thể ngăn bạn tiến tới thành công.

Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với việc đọc sách, bởi sách chứa đựng nguồn kiến thức, lượng thông tin khổng lồ về nhiều lĩnh vực, cung cấp cho bạn những trải nghiệm quý báu, kinh nghiệm sống, giúp bạn tìm ra hướng đi cho con đường phía trước của bản thân mình.

Bên cạnh đó, trong thời đại hiện nay, sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng Internet đã và đang tạo ra nguồn thông tin khổng lồ trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Đó là trường học thứ 2 giúp bạn học tập, trau dồi và khám phá kiến thức. Tuy nhiên, với Internet, bạn cần chắt lọc thông tin để tránh những mặt hại của nguồn thông tin Internet đem lại.
Tục ngữ có câu “Học thầy không tày học bạn”. Những người bạn tốt sẽ giúp bạn tự đưa ra cho mình định hướng cho bản thân và là động lực để thúc đẩy bạn tiến lên phía trước.

Tìm tới các buổi hội thảo và bạn sẽ nhận ra con đường đi cho chính mình. Với hội thảo, bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn, mới mẻ hơn, giúp bạn đưa ra những quyết định, định hướng cho bản thân trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình hội thảo phù hợp với lĩnh vực mà bạn quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, hào hứng và giúp ích cho con đường bạn muốn lựa chọn.

Bạn muốn được nghe bài giảng cụ thể về cách tìm TẦM NHÌN cùng cô Victoria Quỳnh Giang, hãy đăng ký tại đây: http://tienganhtongluc.com/10-ky-nang-signup/

Vậy chúng ta có thể xác định tầm nhìn bằng cách nào?

Tại VinaQueens, chúng tôi tin rằng, bạn hoàn toàn xứng đáng có cơ hội tìm ra được cho mình một hướng đi phù hợp cho bản thân. Và nếu bạn muốn tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi trên, bạn có thể ghé thăm tại:

>> Tôi có thể xác định tầm nhìn bằng cách nào?

Ban biên tập – VinaQueens Education Group

LEAVE A REPLY